Thống kê

Đang online: 11 Đang online: 11

Trong ngày: 79 Trong ngày: 79

Truy cập tháng: 8336 Truy cập tháng: 8336

Tổng truy cập: 56701 Tổng truy cập: 56701

LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN CHI BỘ QUÂN SỰ PHƯỜNG CÁT LÁI

Đăng bởi: noichinh, ngày 06/10/2018 17:51 PM, lượt xem: 7589

 

LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN

CHI BỘ QUÂN SỰ PHƯỜNG CÁT LÁI  

 

Ngày 06/10/2018, Chi bộ Quân sự phường tổ chức Lễ kết nạp Đảng đối với 02 quần chúng ưu tú Nguyễn Văn Hiệp và Lê Công Danh, tại Hội trường Ủy ban nhân dân phường.

 

Công tác phát triển Đảng là nhiệm vụ thường xuyên và rất quan trọng trong công tác xây dựng Đảng luôn được Đảng bộ phường, Chi bộ Quân sự đặc biệt quan tâm, thực hiện phát triển đảng viên tăng thêm sinh lực mới cho Đảng, tăng thêm năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của tổ chức Đảng, trẻ hóa đội ngũ cán bộ đảng viên, hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ đề ra. Phát triển đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam có ý nghĩa to lớn và đây cũng là một trong những việc thực hiện lời kêu gọi thi đua ái quốc của Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Đại biểu dự Lễ kết nạp đảng viên Chi bộ Quân sự phường Cát Lái

 

Dự Lễ kết nạp đảng viên có đồng chí Hà Thị Mai Phương - Ủy viên Ban Thường vụ Quận đoàn dự và trao tặng quà chúc mừng; đồng chí Nguyễn Minh Điền, Bí thư Chi bộ Quân sự phường Chủ trì buổi Lễ; đồng chí Nguyễn Đức Hiền - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Ủy ban nhân dân phường; các đồng chí trong Ban Chấp hành Đảng bộ, Hội đồng nhân dân - Ủy ban nhân dân, Ban Chỉ huy Công an - Quân sự, Mặt trận Tổ quốc Việt Nam và các đoàn thể phường; các đồng chí Ủy viên Ủy ban kiểm tra Đảng ủy; Dân quân thường trực và đoàn viên thanh niên phường; Bí thư các Chi bộ, Đảng bộ trực thuộc cùng tham dự.  

Đồng chí Nguyễn Minh Điền - Bí thư Chi bộ Quân sự phường giao nhiệm vụ cho 02 đảng viên mới

Buổi Lễ được tổ chức trang nghiêm, đúng theo quy định, Điều lệ Đảng. Đồng chí Nguyễn Minh Điền, Bí thư Chi bộ Quân sự phường công bố Quyết định kết nạp đảng viên, trao Quyết định và giao nhiệm vụ cho 02 đảng viên mới, đồng chí tin tưởng đảng viên mới thực hiện tốt các nhiệm vụ của người đảng viên như đã tuyên thệ; với quyết tâm nêu cao tinh thần học tập tư tưởng, đạo đức, phong cách của Chủ tịch Hồ Chí Minh, thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ để xứng đáng với danh hiệu là người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam. Bên cạnh đó, đồng chí đã giao nhiệm vụ cụ thể cho đảng viên chính thức và Chi đoàn Quân sự quan tâm giáo dục, giúp đỡ, tạo điều kiện để đồng chí đảng viên dự bị phấn đấu, rèn luyện và có đủ điều kiện sau 12 tháng đảng viên dự bị được công nhận, chuyển đảng chính thức.

 

Tại buổi Lễ, đại diện lãnh đạo cấp trên và các đồng chí Dân quân thường trực phường chúc mừng và tặng những lẵng hoa, quà lưu niệm cho 02 đảng viên mới.

Lãnh đạo cấp trên, đảng viên Chị bộ Quân sự và Dân quân thường trực tại buổi Lễ kết nạp đảng viên

 

Đồng chí Hà Thị Mai Phương - Ủy viên Ban Thường vụ Quận đoàn tại buổi Lễ kết nạp đảng viên

 

Đồng chí Phạm Văn Hương - Đảng ủy viên, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân phường  tại buổi Lễ kết nạp đảng viên

 

Đồng chí Nguyễn Thanh Khuyên - Bí thư Đoàn TNCS HCM phường  tại buổi Lễ kết nạp đảng viên

 

    

 

Bản tin do Đ/c Mai Văn Bình - Thường trực Khối vận - Phường Cát Lái thực hiện

 

Có thể bạn quan tâm

2018 Copyright © ỦY BAN NHÂN DÂN PHƯỜNG CÁT LÁI . All rights reserved. Design by doctorweb.vn