Thống kê

Đang online: 6 Đang online: 6

Trong ngày: 119 Trong ngày: 119

Truy cập tháng: 10251 Truy cập tháng: 10251

Tổng truy cập: 56701 Tổng truy cập: 56701

Hội nghị Sơ kết thực hiện Chỉ thị số 19 -CT/TU của Ban Thường vụ Thành ủy thành phố Hồ Chí Minh

Đăng bởi: uybannhandan, ngày 24/10/2019 11:22 AM, lượt xem: 239

           Sáng ngày 24/10/2019, Ủy ban nhân dân phường phối hợp với UB.MTTQVN phường tổ chức Hội nghị Sơ kết thực hiện Chỉ thị số 19 -CT/TU của Ban Thường vụ Thành ủy thành phố Hồ Chí Minh về thực hiện Cuộc vận động "Người dân thành phố Hồ Chí Minh không xả rác ra đường và kênh rạch vì thành phố sạch và giảm ngập nước" và thực hiện Chương trình phân loại rác tại nguồn. Đến tham dự Hội nghị có đồng chí Lê Xuân Viên - Quận ủy viên - Phó Chủ tịch HĐND quận; đồng chí Trịnh Thụy Thúy Huyền - Quận ủy viên - Phó CT. UB.MTTQVN quận; đồng chí Nguyễn Minh Điền - Ủy viên BTV Quận ủy - Bí thư Đảng ủy phường.

Hội nghị lắng nghe báo cáo tham luận


         

Hội nghị lằng nghe các báo cáo tham luận

Tại Hội nghị, các đơn vị đã đánh giá được những kết quả đã đạt được cũng như những hạn chế qua 01 năm thực hiện Cuộc vận động; các đơn vị đã tiến hành thảo luận, đề ra những giải pháp thực tế để đạt hiệu quả cao hơn trong thời gian tới. Đặc biệt, Hội nghị rất quan tâm đến ý thức của người dân trong việc phân loại rác thải tại nguồn, đề ra những mô hình sát với tình hình thực tế của địa phương.


       

Tại Hội nghị, phường cũng tổ chức khen thưởng 05 tập thể và 11 cá nhân đã có thành tích tốt qua 01 năm thực hiện Cuộc vận động "Người dân thành phố Hồ Chí Minh không xả rác ra đường và kênh rạch vì thành phố sạch và giảm ngập nước" và thực hiện Chương trình phân loại rác tại nguồn.

Khen thưởng các tập thể hoàn thành tốt trong Cuộc vận động

Có thể bạn quan tâm

2018 Copyright © ỦY BAN NHÂN DÂN PHƯỜNG CÁT LÁI . All rights reserved. Design by doctorweb.vn