Thống kê

Đang online: 3 Đang online: 3

Trong ngày: 236 Trong ngày: 236

Truy cập tháng: 13403 Truy cập tháng: 13403

Tổng truy cập: 56701 Tổng truy cập: 56701

CHƯƠNG TRÌNH VĂN NGHỆ PHỤC VỤ NHÂN DÂN GẮN VỚI VIỆC VẬN ĐỘNG GÂY QUỸ “VÌ NGƯỜI NGHÈO” VÀ KINH PHÍ ĐẦ

Đăng bởi: uybannhandan, ngày 26/08/2019 08:22 AM, lượt xem: 574

          Tiếp tục phát huy truyền thống đoàn kết, tương thân tương ái Lá lành đùm lá rách của dân tộc Việt Nam. Kêu gọi sự tham gia đóng góp của đông đảo các mạnh thường quân ủng hộ để chăm lo cho người nghèo, các gia đình chính sách, công nhân, học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường. Vào lúc 18 giờ 30 phút, ngày 23/8/2019, Đảng ủy - HĐND - UBND - UB.MTTQVN phường tổ chức Đêm văn nghệ phục vụ nhân dân gắn với vận động gây Quỹ “ Vì người nghèo’’ và kinh phí hỗ trợ đầu tư hạ tầng đô thị, vệ sinh môi trường, đảm bảo Quốc phòng - An ninh trên địa bàn phường năm 2019.


       

       Đến tham dự Chương trình có các đồng chí lãnh đạo: Đồng chí Phạm Hoa Mai - Ủy viên Ban Thường vụ Quận ủy - Chủ tịch UB. MTTQVN quận; Đ/c Lê Xuân Viên - Quận ủy viên - Phó Chủ tịch HĐND quận 2; Đ/c Nguyễn Minh Điền - Ủy viên Ban Thường vụ Quận ủy - Bí thư Đảng ủy phường.
          Qua Chương trình, Đảng ủy - Hội đồng nhân dân - Ủy ban nhân dân - Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam phường đã vận động được tổng số tiền: 565.614.000 đồng; quyên góp tại Chương trình là 2.764.000 đồng.


         

       

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trong những năm qua, Ban Vận động quỹ “Vì người nghèo” phường đã phối hợp chặt chẽ với các ban ngành, đoàn thể phối hợp vận động các cá nhân, các tổ chức chung tay hỗ trợ những gia đình còn gặp nhiều khó khăn và đạt được nhiều kết quả đáng ghi nhận. Công tác vận động không chỉ dừng lại ở việc giúp đỡ người nghèo về vật chất mà còn khơi dậy đạo lý, truyền thống “tương thân, tương ái”, “nhường cơm sẻ áo”, “lá lành đùm lá rách” của dân tộc. Qua đó, góp phần huy động sức mạnh cộng đồng chung tay giúp đỡ những người nghèo vượt qua khó khăn, giúp họ có thêm niềm tin và phấn đấu vươn lên thoát nghèo, ổn định cuộc sống, giảm tỉ lệ hộ nghèo.


       

          Cuộc vận động Quỹ “Vì người nghèo” luôn được xác định là một nhiệm vụ trọng tâm của phường. Trong quá trình triển khai cuộc vận động ủng hộ Quỹ “Vì người nghèo” đã được các cơ quan, đơn vị, trường học, doanh nghiệp, các nhà hảo tâm, tích cực hưởng ứng nên kết quả năm sau luôn cao hơn năm trước. Bên cạnh đó, đầu tư phát triển cơ sở hạ trên địa bàn phường cũng là một nhiệm vụ rất quan trọng, góp phần mang lại bộ mặt mới cho phường Cát Lái. Đảng ủy - Hội đồng nhân dân - Ủy ban nhân dân - Ủy ban Mặt trận Tổ quốc phường luôn ghi nhận những đóng góp của cơ quan, đơn vị, cá nhân đã ủng hộ Quỹ “Vì người nghèo” và kinh phí đầu tư xây dựng cơ sở hạ tầng trên địa bàn phường trong thời gian qua./.

 

Có thể bạn quan tâm

2018 Copyright © ỦY BAN NHÂN DÂN PHƯỜNG CÁT LÁI . All rights reserved. Design by doctorweb.vn